-18%
thùng rượu gỗ sồi 30l giả cổ
thùng gỗ sồi đựng rượu
thùng rượu bằng gỗ sồi
thùng rượu gỗ sồi từ 20l đến 50l
thùng rượu gỗ sồi xịn

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

(1 đánh giá của khách hàng)

2.900.000 

 • Tên sản phẩm : BẢNG GIÁ THÙNG GỖ SỒI
 • Chất liệu : GỖ SỒI 100%
 • Kích thước : 10L – 20L – 30L – 50L – 100L – 200L – 300L
 • Bảo Hành : 12 tháng
 • Giao hàng toàn quốc – Nhận hàng mới thanh toán.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm

 • Tại các nước châu Âu, rượu sau khi được chế biến thường được chứa tại các thùng gỗ sồi to và nhỏ tùy theo yêu cầu. Việc chứa cất như vậy sở hữu lợi ích gì? tại sao người ta chọn lựa  gỗ sồi thay vì gỗ tần bì?
 • Đó là bởi thùng gỗ sồi sở hữu các chất hữu cơ với khả năng nâng cao chất lượng rượu khi được đựng trong thùng gỗ sồi.

1. Tại sao nên sử dụng thùng rượu gỗ sồi để ngâm ủ rượu?

thùng gỗ sồi đựng rượu
thùng gỗ sồi đựng rượu

1.1: Các loại gỗ sồi có thể dùng đựng rượu.

 • Sử dụng gỗ sồi để đựng, ủ rượu là cách truyền thống của người châu Âu. Thông thường, người ta sẽ sử dụng gỗ sồi trắng để làm thùng chứa rượu. Gỗ sồi Nga và sồi Mỹ là 2 mẫu thường được sử dụng nhiều nhất. 2 mẫu gỗ sồi này khá khác nhau về cấu trúc gỗ, ngoài ra, chúng khác nhau ở chỗ gỗ sồi Pháp lúc ủ rượu có vị ngọt và mạnh hương vanilla rõ rệt. Còn gỗ sồi Mỹ lại mang vị gắt hơn do lượng acidlactic trong thân cây cao gấp 3-4 lần.

1.2: Nên dùng gỗ sồi trắng của Nga để ngâm rượu.

 • Chúng tôi chọn gỗ sồi trắng bởi gỗ sồi trắng để làm thùng rượu vì gỗ sồi trắng có cấu trúc “dạng chai” do đó những tế bào gỗ với độ gắn kết chặt chẽ khiến cho việc thất thoát dò rỉ gần như không có. Nhờ vậy, rượu có thể bảo quản mà không bị chảy ra ngoài.
 • Và một lý do quan trọng nữa đó là vì gỗ sồi trắng có khả năng tăng chất lượng rượu. Trong gỗ sồi mang các hợp chất hữu cơ rất đặc biệt. khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, tạo điều kiện cho chất cứng, gắt trong rượu trở lên mềm mại hơn, tạo độ thăng bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho cho hương rượu nồng thơm hơn và màu sắc rượu bắt mắt hơn.
thùng rượu gỗ sồi xịn
thùng rượu gỗ sồi xịn

2. Tác dụng tuyệt vời của thùng gỗ sồi ngâm rượu:

 • Bí quyết bảo quản rượu này còn được gọi là cách “Gỗ hóa rượu”. Rượu sau khi được ủ trong thùng gỗ sồi sẽ mang mùi như mùi khói, bánh mì nướng hay mùi vani.
 • Đó chính là nhờ vào việc thùng được đốt nhẹ trước khi ủ rượu, giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ trong gỗ ra cũng dễ dàng và nhanh hơn.
 • Hiện tại thùng gỗ sồi được sử dụng rộng rãi có thể ngâm rượu trắng, rượu gạo tạo nên hương thơm hết sức đặc thù và khác biệt.
thùng rượu gỗ sồi chuẩn
thùng rượu gỗ sồi chuẩn

3. Bí quyết ngâm rượu bằng thùng đựng rượu gỗ sồi chuẩn chỉnh.

 • Bước 1: Khi chuẩn bị thùng gỗ sồi để ngâm rượu: trước hết, bạn nên kiểm tra thùng gỗ sồi có bị thủng hay cong vênh gì không. Điều này bạn không phải lo chúng tôi cam kết.
 • Bước 2: Tiếp theo, đổ nước đầy thùng ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để mạch gỗ giãn nở hết ra. phương pháp này khiến để khi ngâm rượu ko bị rò rỉ thất thoát rượu ra bên ngoài. khi ngâm rượu, bạn cần đổ hết nước ngâm trong thùng, để ráo thùng. Sau đấy đổ rượu vào ngâm, bạn cần lưu ý bảo quản lúc ngâm rượu. Điều này chúng tôi sẽ làm thay bạn, bạn chỉ cần đổ rượu vào ngâm ngay lập tức. Sau khi đổ rượu vào ngâm, bạn cần lưu ý bảo quản lúc ngâm rượu.
 • Phương pháp tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nhiệt độ nơi đựng là 20-23 độ. Đây cũng là nhiệt độ lý tưởng duy trì để không tác động đến chất liệu rượu và thùng gỗ sồi. Bạn sở hữu thể ngâm trong vòng 3 năm tới 5 năm. Điều này tùy thuộc vào phương pháp ngâm của mỗi người để đảm bảo chất lượng rượu được ngon nhất.

4. Giới thiệu thùng gỗ sồi ngâm rượu  từ 10l đền 300L:

thùng rượu gỗ sồi từ 20l đến 50l
thùng rượu gỗ sồi từ 20l đến 50l
thùng rượu bằng gỗ sồi
thùng rượu bằng gỗ sồi

 

thùng đựng rượu 50l khắc mặt thùng
thùng đựng rượu 50l khắc mặt thùng
thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l khắc mặt thùng
thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l khắc mặt thùng
thùng rượu gỗ sồi 30l giả cổ
thùng rượu gỗ sồi 30l giả cổ
thùng rượu gỗ sồi 20l mặt đẹp
thùng rượu gỗ sồi 20l mặt đẹp
thùng đực rượu gỗ sồi van gỗ
thùng đực rượu gỗ sồi van gỗ

5. Thùng đựng rượu gỗ sồi cam kết chất lượng:

 • Thùng đựng rượu gỗ sồi do ĐỌI TAM sản xuất có chất lượng ngang hàng  thùng  gỗ sồi nhập khẩu, giá bán chỉ bằng 1/10. Giao hàng toàn quốc, kiểm tra hàng mới thanh toán.
 • Các loại thùng gỗ sồi đựng rượu ở các nước Châu Âu có giá 800-1000USD và cả chi phí chuyển về Việt Nam sẽ rất đắt đỏ tầm 1500USD. Như vậy là rất cao cho những khách hàng bình dân có đam mê. Tuy nhiên cửa hàng thùng gỗ sồi ĐỌi TAM  đã nhập khẩu gỗ sồi nguyên liệu từ Mỹ, Pháp và đóng thành thùng gỗ tại Việt Nam.
 • Kỹ thuật ghép và nén tạo độ kín đảm bảo không hề thua kém nước ngoài. Giá bán thùng gỗ sồi chúng tôi sản xuất chỉ bằng 1/10 thùng nhập khẩu. Mà chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối.

Tham khảo thêm:

Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu

Mua sản phẩm này

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

 1. Toàn Phạm

  Rất chuẩn

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bình luận trên Facebook