CHAT ZALO
0978.163.383

TRỐNG ĐÌNH CHÙA

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG ĐÌNH CHÙA, TRỐNG NHÀ THỜ HỌ, TRỐNG TỪ ĐƯỜNG, TRỐNG ĐỀ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO

– Trống bằng gỗ mít, mặt bằng da trâu già chuẩn từ làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam.

Trống đình chùa, trống nhà thờ họ, trống đình làng và tất cả các loại trống đều được sản xuất và phân phối tại Làng nghề Đọi Tam. Chúng tôi cơ sở sản xuất Đọi Tam là một người con của làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam, mặt hàng của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả phải chăng đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách hàng đề ra mỗi khi tìm đến đơn vị.

Trống đình, trống chùa, trống nhà thờ, trống đền là một thứ không thể thiếu trong các nghi lễ văn hóa phật giáo và tâm linh, mục đích của tiếng trống là giữ trường canh cho tất cả mọi người tụng kinh trong buổi lễ , để phát tâm thành kính với Tam Bảo.

Mời quý khách tham khảo các loại trống phù hợp với nhu cầu của mình:

Trống nhà thờ họ Trống đình làng Trống chùa
Trống đền thờ Trống từ đường  Trống da trâu

1. Những chiếc Trống chùa được dùng phổ biết nhất hiện tại

– Là 1 nhạc cụ không thể thiếu trong các lễ nghi Phật giáo bây giờ nên nhu cầu tiêu dùng Trống da trâu càng ngày càng cao và đi hẳn nhiên ấy ngoại hình chất lượng cũng phải thay đổi để mang thể chuyên dụng cho toàn diện cho các bạnvới 3 loại được sử dụng phổ quát cho các Nhà chùa hiện nay:

1.1 Trống gỗ mít da trâu, Trống đình chùa:

– Chất liệu:

  • + Thân trống: khiến bằng gỗ mít
  • + Mặt trống: làm cho trong khoảng Da trâu già

– Kích thước: rộng rãi tùy theo đề nghị của người mua đặt (có báo giá và các dòng kích thước cụ thể phía dưới bài viết).

– Kiểu dáng: Dáng đứng và đi kèm cộng sở hữu chân giá

– Đặc điểm nhận dạng: mang ngoại hình lâu đời qua nhiều thế hệ nhưng kiểu dáng Trống trường học ngày nay vẫn luôn là chọn lọc lý tưởng nhất. Bộ sản phẩm được hài hòa gắn kết giữa Giá trống và quả trống.

  • + Giá trống: được ngoại hình tận tường, cầu kỳ qua đa dạng công đoạn khắt khe khác nhau tạo thành dạng hình thời trang và gây ấn tượng ngay trong khoảng lần trước hết nhìn thấyvới 2 chiếc giá trống vẫn được hay dùng cho Trống gỗ mít da trâu hiện nay: ” Chân giá đầu rồng và Chân giá trạm khắc”.
  • + Quả trống: Được ghép trong khoảng các thanh gỗ nhỏ đã cắt sẵn lại  nhau tạo thanh khung quả trống hình tròn. Ghép mặt da trâu cứng cáp kết hợp mang trang hoàng bên ngoài bằng những lớp sơn cao cấp, để sản phẩm đẹp và gây ấn tượng hơn sẽ vẽ lên thân trống 1 số hình hoa văn, trời mây hay hình Rồng phượng.
  • kích thước trống đình chùa, nhà thờ

    kích thước trống đình chùa, nhà thờ

Trang:
  • 1
  • 2
© 2022 TRỐNG GỖ ĐỌI TAM. Hiệp Hội Làng Nghề Đọi Tam Đọi Tam .