TRỐNG TRƯỜNG HỌC

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC – TRỐNG ĐỌI TAM

– Trống trường do những người thợ làng nghề truyền thống thôn Đọi Tam – Hà Nam sản xuất, đã được trao bằng nghệ nhân cấp Tỉnh và cấp Nhà nước. Trống bằng gỗ mít,mặt bằng da trâu già cực bền.
Bán trống trường tại Hà Nội, TP HCM – Phân phối toàn quốc.

Hỗ trợ dự án – Cung cấp đầy đủ giấy tờ – Giao hàng tận nơi

– Trống trường là một vật dụng quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Chiếc trống trường như là chiếc đồng hồ báo thức báo cho chúng ta mỗi giờ vào học, giờ ra chơi, khai giảng….

– Cửa hàng trống gỗ Đọi Tam là một xưởng sản xuất trống thuộc Làng nghề Trống Đọi Tam chuyên sản xuất các loại trống trường đầy đủ kích cỡ, màu sắc đa dạng thiết kế tỉ mỉ.

– Các loại trống trường học:

– Trống trường là gì ? Gồm mấy loại?

– Trống trường có hai loại là trống bằng gỗ mít mặt da trâu và trống inox mặt mica dùng trong các trường học tại đất nước chúng ta.

– Trống trường bằng gỗ:

Chất liệu: Thân trống bằng gỗ – Mặt trống bằng da trâu tốt.

  • – Trống được sử dụng để báo hiệu giờ ra chơi, giờ vào lớp, đánh trống thể dục, đánh trống cổ động, đánh trống khai giảng năm học mới. Được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi miền tổ quốc.
  • các loại trống trường
    các loại trống trường

– Trống đoàn đội, nghi thức:

– Chất liệu: Thân trống bằng Inox 304 – Mặt trống bằng meka nhập khẩu.

  • – Trống nghi lễ đoàn đội được sử dụng theo bộ một bộ gồm từ 3-5 chiếc, trong mỗi bộ trống đánh nghi lễ đội sẽ gồm 01 quả trống cái còn lại sẽ trở thành các trống con có kích cỡ đều như nhau. Sử dụng trong các nghi lễ đánh trống hành duyệt đội, đệm trống quốc ca , đội ca , chào cờ. Phân loại sử dụng trống trường học
  • các loại trống đoàn đội
    các loại trống đoàn đội

Hiển thị 1–16 của 21 sản phẩm