bồn tắm gỗ thanh lý

THANH LÝ BỒN TẮM GỖ

Liên hệ

 • Tên sản phẩm : BỒN TẮM GỖ THANH LÝ
 • Chất liệu : Gỗ Thông Nhật cao cấp và gỗ Pơ Mu xịn
 • Bảo Hành : 12 tháng
 • GIAO HÀNG TẬN NƠI, KIỂM TRA HÀNG RỒI THANH TOÁN
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

1. Các lưu ý đặc biết khi mua bồn tắm gỗ thanh lý giá rẻ

 • Nhiều người lựa chọn mua các loại bồn tắm gỗ thanh lý giá rẻ đã qua sử dụng, thanh lý thay vì mua mới. Điều này vừa có những thuận tiện vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro.
 • Hàng thanh lý thông thường có 3 nhóm: cửa hàng không tiếp tục kinh doanh, thanh lý để giải phóng; mẫu đã cũ hoặc bị lỗi khó bán, thanh lý để nhập mới; hết nhu cầu sử dụng, cần nâng cấp nên mua cái khác thay thế. Đa số người tiêu dùng thường mua thùng tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân đã qua sử dụng. Các spa, viện thẩm mỹ mua tiếp lô mới nên thường bán lại với số lượng lớn và giá hợp lý. Dưới đây là những  lý do bạn không nên sở hữu sản phẩm thanh lý bồn tắm gỗ .
bồn tắn gỗ cũ, bồn tắm gỗ thanh lý
bồn tắn gỗ cũ, bồn tắm gỗ thanh lý

2. Bồn tắm gỗ thanh lý, giá rẻ chất lượng thấp

 • Tất cả mọi thứ đã qua sử dụng sẽ không tốt như ban đầu. Đặc biệt thùng tắm bằng gỗ được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, để an toàn cho sức khỏe nên không pha tạp chất hay chất bảo quản. Do đó nó cũng có tuổi thọ nhất định. Đối với môi trường như viện thẩm mỹ, spa, khách sạn tần suất sử dụng thiết bị này càng nhiều và thường xuyên hơn. Có những địa điểm thống kê được sử dụng bồn ngâm chân bằng gỗ, thùng tắm lên đến 8h/ngày. Như vậy nó càng dễ và nhanh chóng hao mòn hơn so với tuổi thọ, thời hạn sử dụng quy định thông thường.
 • Mua lại, ngay cả khi chọn được bồn tắm gỗ pơmu bạn vẫn phải chịu những bất tiện từ sản phẩm đem đến trong quá trình sử dụng. Các lỗi đó có thể là: bồn, thùng bị nứt nhỏ nước ngấm ra ngoài; khả năng giữ nhiệt kém; các lớp sơn bong tróc trông kém thẩm mỹ,… Chắc chắn khi sử dụng hàng ngày hoặc thư giãn sau khi mệt mỏi bạn sẽ cảm thấy những yếu tố này thật khó chịu.
bồn tắm gỗ thanh lý
bồn tắm gỗ thanh lý

3. So sánh bồn tắm gỗ thanh lý giá rẻ và bồn tắm gỗ mới:

 • Giá thành của bồn tắm gỗ thanh lý không hề rẻ hơn bồn tắm gỗ mới: Chúng tôi xin đưa ra so sánh. Một chiếc bồn tắm gỗ tròn mới 100% có giá 3.500.000đ và bồn gỗ thanh lý cùng loại có giá khoảng 2.500.000đ. Thay vì bỏ ra 2.500.000đ để mua chiếc bồn gỗ cũ và chấp nhận rủi ro thì khách hàng nên mua bồn mới để đặt mình đúng vào vị thế khách hàng khi được hưởng Bảo Hành đổi mới, Chăm sóc hỗ trợ lên tới 2 năm sửa chữa miễn phí. Và đặc biệt là hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 
bồn tắm gỗ pơmu mới 100%
bồn tắm gỗ pơmu mới 100%

4. Địa chỉ mua và tham khảo bồn tắm gỗ thanh lý giá cả phải chăng:

 • Hotline tư vấn và đặt hàng: 0978.163.383
 • Địa chỉ cửa hàng: Số 30 – Thủy Lợi – Đống Đa – Hà Nội.
 • Email: Thungbomruoucaocap@gmail.com

Xem thêm:

Bồn tắm gỗ giá rẻ

Bồn tắm gỗ mít

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THANH LÝ BỒN TẮM GỖ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *