ngâm chân bằng chậu gỗ ngọc am

CHẬU NGÂM CHÂN GỖ NGỌC AM

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm

1. Chậu gỗ Ngọc Am:

  • Chậu Ngâm Chân Gỗ Ngọc Am là loại sản phẩm được làm bằng gỗ quý Ngọc Am, xưa kia chỉ có bậc để vương mới sử dụng. Gỗ Ngọc Am quý đến nỗi hiện giờ không còn xuất hiện nhiều ở Việt Nam ta.

1.1: Công dụng tuyệt vời của gỗ Ngọc Am khi được tạo thành sản phẩm Chậu Ngâm Chân:

  •  Gỗ ngọc am là loại gỗ cứng, mịn có màu vàng, và đặc biệt loại gỗ này có mùi rất thơm.
  •  Gỗ ngọc am có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người, ngâm chân bằng gỗ ngọc am giúp cơ thế giải độc, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa rôm sảy, giúp tinh thần tỉnh táo, mùi thơm từ gỗ ngọc am xua đuổi côn trùng tạo mùi thơm dễ chịu đặc trưng nếu để trong phòng, theo quan niệm xưa, việc đặt gỗ ngọc am trong nhà giúp xua đuổi tà ma, đón rước may mắn và tài lộc, gỗ ngọc am được sử dụng rất nhiều trong phật giáo như tạc tượng, làm tràng hạt, điều khắc…

 

ngâm chân bằng chậu gỗ ngọc am
ngâm chân bằng chậu gỗ ngọc am

 

  • Tinh dầu ngọc am khi kết hợp với nước để ngâm chân có công dụng là chậm quá trình lão hóa nên nó cũng được dùng để cải thiện và hạn chế nám da. Tinh dầu ngọc am hòa vào nước tắm giúp da dẻ hồng hào, giúp cơ thể thoải mái, tinh dầu ngọc am có thể bôi vào chỗ sung do ngã, diệt khuẩn, khử mùi, xua đuổi côn trùng, giúp tinh thần sảng khoái.
bán chậu gỗ ngọc am
bán chậu gỗ ngọc am
  •  Ngọc am là loại gỗ quý xưa kia chỉ có bậc đế vương mới được sử dụng, hương ngọc am quyệt vào làn da các cung tần mỹ nữ khiến các bậc đế vương say đắm, tinh dầu ngọc am dùng để nhỏ vài giọt vào nước tắm là một trong những cách xức nước hoa mà các cung tần mỹ nữ hay dùng.
mua chậu gỗ ngâm chân ở đâu
mua chậu gỗ ngâm chân ở đâu
  • Qua khảo sát cho thấy, việc hít thở trong không gian chứ gỗ ngọc am tạo ra sự dễ chịu, việc đón nhận những luồng khí chạy qua hệ thống kinh lạc, mùi hương của tinh dầu này không chỉ giúp không gian trở lên trầm ấm thanh lịch mà còn giúp những người tập thiền định, yoga nhanh tróng lấy lại cân bằng trạng thái tinh tâm.
đại lý bán chậu gỗ ngâm chân
đại lý bán chậu gỗ ngâm chân
  •  Trong phong thủy, việc ứng dụng gỗ ngọc am để làm các đồ vật cũng mang tính cảm xạ thực tế cho thấy nó không những tốt cho sức khỏe mà còn đem lại những từ trường tốt, giảm bớt tác hại của những luồng khí có hại, việc đó cũng tương tự như khắc các viên đá có năng lượng tốt vào trong không gian bố cục nhà cửa văn phòng, đồng thời mùi hương của gỗ ngọc am cũng giúp con người cảm thấy gần gũi, vứt bỏ hết các tạp niệm, tĩnh tâm khi bước vào không gian đó. Gỗ Ngọc Am đặt trong nhà còn có công dụng tỏa hương làm thơm nhà cũng như xua đuổi côn trùng, khiến cho các loại ruồi muỗi bay mất.
ngâm chân bằng chậu gỗ ngọc am cực tốt
ngâm chân bằng chậu gỗ ngọc am cực tốt
xưởng sản xuất chậu ngâm chân bằng gỗ ngọc am
xưởng sản xuất chậu ngâm chân bằng gỗ ngọc am

Hotline: 0978.163.383 – 0965.301.528  ( Em Tú Bán Chậu Gỗ )

Địa Chỉ: Số 30 – Phố Thủy Lợi – Đống Đa – Hà Nội ( Cổng sau Đại Học Thủy Lợi )

Chậu gỗ ngâm chân gỗ thông

Chậu gỗ rửa mặt

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHẬU NGÂM CHÂN GỖ NGỌC AM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *