TRỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC

1. TRỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

  • Trống trường đại học cao đẳng ở đâu tốt? Chọn tìm trống trường đại học, cao đẳng như thế nào đúng chuẩn? khi tìm trống trường học cần chú ý điều gì?
  • Trong bài viết này. Hôm nay,  chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trống trường đại học cao đẳng kích thước, mẫu mã làm sao cho phù hợp.
trống trường dành cho đại học cao đẳng
trống trường dành cho đại học cao đẳng
trống trường loại lớn
trống trường loại lớn

2. Kích thước trống trường đại học, cao đẳng:

– Kích thước : Dài 60x80cm

– Kích thước: Dài 70x90cm

– Kích thước: Dài 80x100cm

– Kích thước: Dài 100x120cm

– Kích thước: Dài 110x130cm

– Kích thước: Dài 120x150cm

– Tuy tần suất sử dụng không phổ quát, những dòng trống trường học tại các ngôi trường  cao đẳng đại học này vẫn thường hay sử dụng trong các dịp lễ, sự kiện lớn như khai giảng. 

đáh trống khai giảng trường học
đáh trống khai giảng trường học

3. Tại sao nên chọn trống trường học của chúng tôi:

  • Cơ sở sản xuất trống gỗ Đọi Tam chúng tôi là 1 xưởng chuyên cung ứng các mẫu trống truyền thống với hàng chục năm trong nghề. Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất và phân phối các cái trống ra toàn quốc. không chỉ tại thị trường Hà Nội, Hà Nam, TP. Hồ Chí Minh mà trống đọi tam chúng tôi còn nhận được sự tin yêu của những người dùng tại những thị thành trên toàn quốc.
trống trường cao đẳng
trống trường cao đẳng
  • Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi luôn kiêu hãnh là một đơn vị chuyên sản xuất trống những mẫu uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với chi phí cạnh tranh nhất thị phần. các mẫu trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng dòng, đến màu sắc, thiết kế, chất lượng và tầm giá. Chúng tôi cam kết phân phối tới người dùng sản phẩm trống được cung ứng theo đúng thứ tự, trong khoảng chất liệu chất lượng, bởi các thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

– Website: https://tronggodoitam.net/

  • – Địa chỉ cửa hàng: Số 22 – Yên Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội.
  • – Địa chỉ xưởng sản xuất: Xóm 7 – Thôn Đọi Tam – Xã Tiên Sơn ( xưa là Đọi Sơn ) – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam
  • – Hotline: 0978.163.383

Xem thêm: