TRỐNG GỖ MÍT

  • Trống gỗ mít da trâu là sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi các người thợ lành nghề tại Làng nghề trống đọi tam. Với truyền thống hàng trăm năm được thừa hưởng từ các ông cha để lại thì con cháu tại Làng đọi tam vẫn luôn cố gắng để phát huy truyền thống văn hóa này. “Vậy trống được sản xuất như nào? Có bền không? Giá có đắt không?” Cùng cửa hàng trống Đọi Tam tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.
trống đọi tam
trống đọi tam

1. Thông tin về trống của làng Đọi Tam:

– Trống gỗ mít da trâu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và không gian khác nhau, nó có thể sử dụng để làm Trống cho trường tiểu học, Trống đình chùa, Trống cổ vũ, Trống lễ hội,…đó chỉ là một vài nơi chúng tôi kể sơ qua. Ngoài ra, Trống còn được sử dụng để làm sản phẩm trang trí, quà tặng quà biếu vô cùng ý nghĩa và độc đáo.

trống gỗ đọi tam
trống gỗ đọi tam

1.1 Trống gỗ được làm ra như thế nào?

– Đây có lẽ là câu hỏi mà có rất nhiều người đang quan tâm hiện nay và chưa biết về nó. Để sản xuất ra một sản phẩm Trống gỗ mít da trâu chất lượng và đưa ra Thị trường phải trải qua 3 giao đoạn chính sau đây:

+ Giai đoạn 1: Chọn gỗ mít, xẻ tang và ghép tang trống.

+ Giai đoạn 2: Chọn da trâu tốt (Da con trâu cái già).

+ Giai đoạn 3: Ghép mặt trống và hoàn thiện sản phẩm thật đẹp.

– Đó là 3 công đoạn chính để có thể sản xuất ra những chiếc Trống gỗ mít da trâu giá rẻ hiện nay mà mọi người vẫn đang sử dụng. Ngoài ra, cốt yếu vẫn là phải nhờ tay nghề của người thợ lâu năm nếu không sản phẩm sẽ không được đẹp và đạt yêu cầu.

trống gỗ tốt đọi tam
trống gỗ tốt đọi tam
trống gỗ mít da trâu
trống gỗ mít da trâu

1.2 Trống bằng gỗ mít và da trâu có bền không?

– Nếu nói về độ bền của tất cả các loại trống từ Trống meka, Trống Drum,…thì chúng tôi xin khẳng định Trống gỗ mít da trâu là sản phẩm có độ bền tốt nhất kiểu dáng độc lạ, sang trọng nhất. Trung bình tuổi thọ một sản phẩm trống gỗ mít có thể sử dụng từ  8 -10 năm và có thể kéo dài hơn nữa tùy theo cách bảo quản của người sử dụng.

– Bởi gia công bằng lõi của cây Mít già và Da của con trâu cái già nên sản phẩm rất dẻo dai và chịu được nhiều tác động từ bên ngoài. Và những nguyên liệu đó đến giờ ngày càng khan hiếm và khó tìm kiếm.

– Để mua Trống gỗ mít da trâu chắc chắn bạn phải đến Làng nghề trống đọi tam vì chỉ có ở đâu mới có những người thợ lành nghề chuyên sản xuất Trống và chỉ ở đây mới sản xuất loại Trống gỗ mít da trâu cao cấp này. Khi đến với Làng nghề đọi tam bạn có thể tìm đến cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam, đây là cơ sở uy tín sản phẩm chất lượng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã trống gỗ khác nhau. Chính sách và ưu đãi phù hợp với tất cả mọi khách hàng

trống đọi tam bên hai mươi năm
trống đọi tam bên hai mươi năm

2. Những điều khoản tuyệt vời khi mua hàng tại cửa hàng Trống Gỗ Đọi Tam:

– Khi đến mua hàng Quý khách có thể kiểm tra hàng thoải mái, cẩn thận trước khi thanh toán

– Có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để lựa chọn và được sự tư vấn nhiệt tình cụ thể

– Giá sản phẩm rẻ hơn so với những đơn vị cùng kinh doanh dòng sản phẩm này

– Có chiết khấu cao đôi với những đơn hàng mua số lượng

– Giao hàng đúng chủng loại như khách yêu cầu

– Chính sách đổi trả hàng hóa nhanh chóng, uy tín

– Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

trống hội làng đọi tam
trống hội làng đọi tam

3. Hướng dẫn mua Trống Đọi Tam:

– Khách hàng mua Trống gỗ mít da trâu đến từ rất nhiều nơi trên cả nước vì vậy đối với mỗi người mà chúng tôi áp dụng mỗi phương thức giao hàng và thanh toán khác nhau.

– Khách ở gần: Đối với những khách ở gần trong khu vực Hà nam hay Hà nội có thể đến trực tiếp cơ sở để mua hàng hoặc chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên để giao hàng tận nơi cho quý khách

– Khách ở xa: Chúng tôi có 2 phương thức vận chuyển cho khách ở xa đó chính là qua Bưu điện hoặc bằng Xe khách

+ Gửi bưu điện: Dành cho những khách hàng không có thời gian ra ngoài nhận hàng hoặc thời gian nhận hàng không cụ thể thì nhận viên Bưu điện sẽ giao hàng đến tận nơi hoặc sẽ bảo lưu tại Bưu điện 1 tuần để khách hàng có thời gian đến nhận

+ Gửi xe khách: Dành cho những khách hàng muốn nhận hàng nhanh trong ngày đây là giải pháp nhanh nhất cho những khách hàng có như cầu nhận hàng lập tức