ĐỊA CHỈ MUA TRỐNG GỖ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 • Trống gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều sự kiện quan trọng: lễ hội, địa điểm linh thiêng như chùa, ngày tựu trường…. Thậm chí hiện nay trống gỗ còn được dùng làm quà tặng hoặc đồ phong thủy.
 • Vậy trống gỗ là gì? Đâu là địa chỉ mua trống gỗ uy tín và chất lượng? Hãy cùng nhau đi tìm đáp án với những chia sẻ ngay sau đây nhé.
trống gỗ giá rẻ
trống gỗ giá rẻ

1. Trống cái – dụng cụ phổ biến trong đời sống 

– Trống gỗ là nhạc cụ cổ xưa quen thuộc trong văn hóa dân gian Việt Nam

– Trống gỗ là một nhạc cụ đã có từ xa xưa và nhanh chóng trở thành hình ảnh quen thuộc trong văn hóa dân gian Việt Nam. Loại trống này được sản xuất thủ công bởi đôi bàn tay của những người thợ làng nghề Đọi Tam. Do đó nguyên liệu sản xuất trống hoàn toàn tự nhiên là da trâu (mặt trống) và gỗ mít (thân trống). Phần thân trống uốn cong và phình to, hai đầu bịt kín để tạo ra âm thanh. 

– Từ xưa đến nay trống gỗ ngày càng đa dạng kiểu dáng, màu sắc hay kích thước tùy thuộc mục đích sử dụng. Trước đây người ta dùng trống gỗ để tạo nhạc điệu, thông báo hiệu lệnh hay báo canh giờ. Ngay nay trống gỗ được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong đời sống. Cụ thể như trống chùa, trống trường học, trống lễ hội, trống cỗ vũ, trống đoàn đội, trống múa lân, trống hát xẩm….. 

trống gỗ nhà thờ họ
trống gỗ nhà thờ họ
trống gỗ thể thao văn hóa du lịch
trống gỗ thể thao văn hóa du lịch
trống gỗ cổ vũ bóng đá
trống gỗ cổ vũ bóng đá

2: Nguyên liệu sản xuất trống gỗ:

Thân trống được làm từ gỗ mít già.
Thân trống được làm từ gỗ mít già.

– Việc hiểu được nguyên liệu sản xuất trống gỗ sẽ giúp chúng ta biết cách đánh giá chất lượng sản phẩm. Từ đó việc lựa chọn địa chỉ mua trống gỗ uy tín trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay trống gỗ được sản xuất thủ công với 2 nguyên liệu chính: da trâu và gỗ mít. 

2.1: Gỗ mít làm thân trống (tang trống)

– Những người thợ làng nghề trống Đọi Tam thường lưu truyền câu nói “gỗ mít đánh ít kêu nhiều”. Điều này chứng minh gỗ mít là nguyên liệu làm thân trống tốt nhất. Lưu ý chỉ dùng gỗ mít già (thường màu ửng đỏ) để làm trống vì tiếng đánh sẽ hay hơn. Đặc tính của gỗ mít là dẻo, không bị nứt hoặc cong vênh dù phơi trực tiếp dưới trời nắng. 

trống bằng gỗ mít
trống bằng gỗ mít

2.3: Da trâu làm mặt trống

– Mặt trống gỗ truyền thống làm từ da trâu già, đặc biệt da trâu cái thì tốt hơn vì độ dẻo dai cao. Trống có mặt làm từ da trâu âm thanh sẽ vang to, bền bỉ. Đặc biệt khi trống còn mới, da trâu vẫn căng thì tiếng đánh rất đanh thép. Sau thời gian sử dụng, da trâu giãn đều ra âm thanh trở nên ấm và vang hơn. 

da trâu già làm trống gỗ
da trâu già làm trống gỗ

2.4: Tại sao chọn mua trống gỗ tại Trống Gỗ Đọi Tam?

– Thị trường trống gỗ mít rất đa dạng từ giá thành, chất lượng đến đơn vị cung cấp. Tuy nhiên có không ít cơ sở sản xuất trống gỗ kém chất lượng lừa gạt khách hàng. Nhưng Trống Gỗ Đọi Tam là lựa chọn sáng suốt bởi chúng tôi là một trong những địa chỉ mua trống gỗ uy tín hàng đầu cả nước. 

trống gỗ đọi tam
trống gỗ đọi tam

2.4: Ưu điểm khi mua trống gỗ tại Trống Gỗ Đọi Tam

– Chúng tôi là địa chỉ mua trống gỗ uy tín khi tự sản xuất và kinh doanh các loại trống gỗ chất lượng giá tốt trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tiêu chí chất lượng quốc tế, giá thành Việt Nam. Do đó theo thời gian chúng tôi ngày càng lớn mạnh với quy mô hoạt động mở rộng liên tục. 

 • – Nguồn gốc: Trống Gỗ Đọi Tam thuộc làng nghề Đọi Tam đã quá nổi tiếng với truyền thống làm trống lâu đời tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì được tiếp nối truyền thống làm nghề đồng thời phát triển nó lớn mạnh hơn. Dần dần chúng tôi trở thành địa chỉ mua trống gỗ uy tín như hiện nay. 
 • Chất lượng: Trống của chúng tôi được chính tay những người thợ giỏi ở làng nghề Trống Đọi Tam sản xuất. Sản phẩm được làm theo bí quyết riêng truyền từ nhiều đời. Do đó bất kể là kiểu dáng hay chất lượng âm thanh đều được đánh giá cao.
 • – Giá thành: Với lợi thế trực tiếp sản xuất và bán lẻ không thông qua môi giới nên giá các loại trống gỗ của chúng tôi đều luôn luôn rẻ so với thị trường. Tất nhiên giá rẻ nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi cũng liên tục chạy nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 
 • trống gỗ làng đọi tam
  trống gỗ làng đọi tam

3. Làm cách nào mua sản phẩm tại Trống Gỗ Đọi Tam?

– Đến với xưởng sản xuất Trống Gỗ Đọi Tam việc của khách hàng là lựa chọn loại sản phẩm phù hợp, vận chuyển đến tay người dùng là nhiệm vụ của chúng tôi. Chính vì vậy mà khi nhắc đến địa chỉ mua trống gỗ uy tín nhiều khách hàng nhớ ngay đến chúng tôi. 

địa chỉ mua trống gỗ đọi tam
địa chỉ mua trống gỗ đọi tam

– Hiện nay chúng tôi hỗ trợ giao sản phẩm trên toàn quốc. Đặc biệt có chính sách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Ngoài ra có cả chế độ bảo hành sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm trước và sau khi mua trống. Từ một cơ sở nhỏ tại làng nghề, giờ đây chúng tôi đã trở thành địa chỉ mua trống gỗ lớn mạnh với 2 cơ sở sản xuất và 1 văn phòng đại diện.

 • – Văn phòng đại diện: Số 30 – Phố Thủy Lợi – Đống Đa – Hà Nội.
 • + Cơ sở sản xuất 1: Xóm 7 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.
 • + Cơ sở sản xuất 2: Cụm khu công nghiệp Cầu Giát – Duy Tiên – Hà Nam

– Trống Gỗ Đọi Tam trở thành địa chỉ mua trống gỗ uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước. Chúng tôi tự hào giúp việc đặt mua trống gỗ sản xuất trực tiếp tại làng nghề truyền thống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các loại trống gỗ của chúng tôi đa dạng kiểu dáng, màu sắc đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cũng đang tìm mua trống gỗ nhé. 

– Xem thêm:

Địa chỉ mua trống đình chùa